Event

โปรโมทบูธบ้านและสวนแฟร์ 2020 วันที่ 30 ต.ค.2563 - 8 พ.ย. 2563 - Bumrungthai

แบบห้องนอนสวย ๆ ที่ตกแต่งด้วยวัสดุไม้จริง | Bumrungthai

ห้องนอนสไตล์สแกนดิเนเวียก็เป็นอะไรที่คลาสิกมาก ใครที่ชอบห้ามพลาดเลยนะคะ | Bumrungthai จะเน้นไปที่การตกแต่งห้องที่เหมือนอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ จุดเด่นของการตกแต่งห้องสไตล์นี้คือจะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์จากธรรมชาติ อย่างเช่น ไม้ และเน้นไปที่การเปิดหน้าต่างรับแสงจากธรรมชาติ ช่วยให้ห้องดูโล่งโปร่งสบาย หากอยากแต่งห้องนอนขนาดเล็กให้ดูกว้างขึ้น สไตล์นี้ก็เหมาะมาก

แต่งห้อง ขาว- ดำ สำหรับใครที่ชอบอะไรที่เรียบ ๆ เบสิก ๆ | Bumrungthai

อยากแต่งห้องนอนแบบประหยัดสไตล์เกาหลีนั้นไม่ใช่เรื่องยาก

เรียบง่าย เก๋ ชิก และอีกหลายคำที่นิยมใช้จำกัดความงานออกแบบ สไตล์โมเดิร์น พอมีคำว่าโมเดิร์นมาจั่วหัว หลายคนอาจคิดว่าสไตล์นี้มีแค่ความน้อย นิ่ง และไม่อบอุ่น จริง ๆ แล้วสไตล์นี้ก็ดูอบอุ่นได้หากมีวัสดุและการใช้งานที่ตรงใจ ที่สำคัญสไตล์นี้เป็นอมตะ สวยได้นาน และปรับใช้กับของตกแต่งหลากหลายสไตล์ได้ดี

ประไม้เทียม 5 ประเภท วัมีลักษณะเรียบนำมาใช้งานได้เอนกประสงค์ไม่ว่าจะเป็นบานประตู หรือที่นิยมกันอย่างมากคือฉลุลายแล้วตกแต่ง

ข้อดี - ข้อเสีย ประตูไม้เทียม (Wood Composite Door) แต่ละประเภท ไม้เทียม หมายถึงวัสดุที่ผลิตจากส่วนผสมของไม้และวัสดุอื่นๆ เช่นสารเคมีบางอย่างเพื่อแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติและการใช้งานทางด้านสถาปัตยกรรมเหมือนกับไม้ แต่มีคุณสมบัติที่ดีกว่าหลายประการ เช่น ไม่บิด โก่ง หรืองอ และที่สำคัญคือการกันปลวกซึ่งมักเป็นปัญหาใหญ่ที่รบกวนจิตใจของผู้ใช้ไม้มาเสมอ 

ประตู WPC คืออะไร !! ทำความรู้จักกัน หรือ Wood plastic composite จัดเป็นวัสดุคอมโพสิทชนิดพอลิเมอร์คอมโพสิท ที่ได้จากการนำเอาส่วนผสมของผงไม้ ขี้เลื่อยไม้ หรือเส้นใยไม้ พอลิเมอร์พลาสติก มาผ่านกระบวนการผลิตและรวมกันเป็นไม้สังเคราะห์

WPC Door ประตูไม้สังเคราะห์กันน้ำ กันปลวก ทำสีสำเร็จ ยกระดับบานประตูของคุณให้ดูมีสไตล์มากขึ้ด้วยโทนสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น แต่ยังคงไว้ด้วยประโยชน์ใช้งานที่คุ่มค่า ทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์การใช้งานในพื้นที่ความชื้นสูงด้วยวัสดุสังเคราห์คุณภาพสูงอย่าง WPC (Wood Plastic Composite)

วงกบไม้สังเคราะห์คุณภาพสูง นวัตกรรมใหม่ของวงกบที่พัฒนาขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้อยู่อาศัย ด้วยวัสดุสังเคราะห์คุณภาพสูง WPC (Wood Plastic Composite) หมดกังวลเรื่องปลวกกัดกินเนื้อไม้และการทนน้ำและความชื้นอีกต่อไป ด้วยส่วนผสมของพลาสติกที่มีคุณสมบัติทนความชื้น แต่ยังคงให้ความแข็งแรง ไม่แพ้วงกบไม้ ด้วยอัตราการยืดหดตัวตามอุณหภูมิต่ำกว่าวงกบไม้ ทำให้ลดปัญหาวงกบบิดโก่ง

UPVC คืออะไร? UPVC ย่อมาจาก Unplasticize Poly Vinyl Chloride ดังนั้นเราจึงเรียกได้ทั้งชื่อย่อว่า UPVC หรือ ไวนิล (Vinyl) ก็ได้ หากจะอธิบายให้เข้าใจง่ายขึ้น มันก็คือ พลาสติกพิเศษชนิดหนึ่ง

uPVC เลือกใช้งานให้ถูกต้อง หน้าต่าง uPVC ก็ถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจนะครับ งั้นเรามาศึกษารายละเอียดกันครับ ของเจ้า uPVC และวิธีเลือกใช้ กันค่ะuPVC ประตู หน้าต่างรูปแบบใหม่ ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย เราจะเห็นว่าโครงการบ้านใหม่

UPVC , PVC ต่างกันเรื่องอะไร เพียงเท่านี้เราก็สามารถแยกประเภทของ UPVC ได้แล้ว นอกจากคุณสมบัติข้างต้นที่กล่าวไป UPVC ยังมีความน่าสนใจในอีกหลายๆด้านไม่ว่าจะเป็นเรื่องของขนาดที่สามารถสั่งผลิตได้ หรือน้ำหนักที่เบากว่าวัสดุชนิดอื่น อีกทั้งในเรื่องของเนื้อวัสดุที่ทำให้ช่างสามารถทำงานได้ง่ายเก็บงานได้สวยงามและเรียบร้อย เพียงเท่านี้ก็เป็นเหตุผลมากพอสำหรับความนิยมในการใช้วัสดุทดแทนชนิดนี้

UPVC ประตูกันน้ำ | บำรุงไทยเคหะภัณฑ์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับการใช้งาน ที่ต้องทนความชื้นอย่างประตูห้องน้ำ ห้องซักล้าง หรือใช้เป็นประตูหลังบ้าน สามารถทนได้หลายสภาวะอากาศทั้งฝนและแสงแดดได้เป็นอย่างดี ดูแลรักษาง่าย หายกังวลเรื่องปลวก มอดที่กัดกินเนื้อไม้ โครงสร้างแข็งแรงด้วยไม้สังเคราะพร้อมเสริมแนวเจาะลูกบิด ภายในอัดแน่นด้วย PS Foam ความหนาแน่นสูงดูดซับเสียงและความร้อนจากภายนอก 

ประตูลามิเนตปิดผิว HPL เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ผสมผสานความแข็งแรงและความสวยงานให้เข้ากันอย่างลงตัว ด้วยโครงสร้างไม้จริงรอบบานผลิตจากไม้เนื้อแข็ง ปิดทับโครงสร้างด้วยแผ่นอัดความหนาแน่นปานกลาง (MDF: Medium Density Fiberboard) ปิดผิวด้วยแผ่นลามิเนต HPL (High Pressure Laminate) เหมาะสำหรับใช้ติดตั้งเป็นบานภายในบ้านตามห้องต่าง เช่น ห้องนอน ห้องรับแขกนั่งเล่น ห้องนั่งเล่น หรือ ห้องครัว     

จำหน่าย ประตูลามิเนต - บำรุงไทยเคหะภัณฑ์

ประตูลามิเนต และ ประตูเมลามีน...แตกต่างกันอย่างไร?

จำหน่าย ไม้พื้นเอ็นจิเนียร์ - บำรุงไทยเคหะภัณฑ์

HDF Door ประตูไม้อัดความหนาแน่นสูง - บำรุงไทยเคหะภัณฑ์

จำหน่าย ประตูเมลามีน - บำรุงไทยเคหะภัณฑ์

แบ่งปันความรู้ประตูลามิเนต โดย BUMRUNGTHAI - 12 November 2019 -

ขอเรียนเชิญลูกค้าทุกท่าน พบพวกเรา BUMRUNGTHAI ได้ที่งาน บ้านและสวนแฟร์ 2019