บันไดเอ็นจิเนียร์ปิดผิววีเนียร์


          บันไดไม้สำเร็จรูปที่ผลิตด้วยกระบวนการทางเทคนิควิศวกรรมไม้ (Engineered Wood) ด้วยการอัดประสาน เพื่อลดปัญหาการบิด งอ และการแตกร้าว โดยไม้ที่นำมาผลิตจะผ่านการอบ อัดน้ำยา ACQ ด้วยระบบสุญญากาศ เพื่อป้องกันปลวก มอด รา เพิ่มความสวยงามด้วยการปิดผิวหน้าด้วยวีเนียร์ไม้แท้จากธรรมชาติเต็มแผ่น จึงให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

          นอกจากนี้ยังมีวีเนียร์ไม้จริงประเภทอื่นๆ ที่มีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป
ไม้ยางพารา  เป็นไม้ที่มีสีขาวเหลือง ความแข็งแรงปานกลาง มีความลึกของเส้นไม้ละเอียด มีข้อดีคือ สีของไม้จะอ่อน สามารถทำได้หลายสี
ไม้สยาแดง  เป็นไม้ที่มีสีชมพูอ่อนความแข็งปานกลาง มีความลึกของเส้นไม้มาก ข้อดีคือ สีของไม้แต่ละชนิดจะค่อนข้างสม่ำเสมอ
ไม้โอ๊ค  เป็นไม้ออกสีขาวเหลือง หรือขาวชมพู มีความแข็งกลาง มีความลึกของเส้นไม้มาก ข้อดีคือ ผิวแข็งแรง ทนทาน มีลายไม้สวยงาม
ไม้แดง  เป็นไม้ออกสีแดงคล้ำ มีความแข็งมาก มีความลึกของเส้นไม้ปานกลาง ข้อดีคือ ผิวแข็งแรงทนทาน และมีลายไม้สวยงาม
ไม้มะค่า  เป็นไม้ออกสีแดงส้ม มีความแข็งมากมีความลึกของเส้นไม้ปานกลาง ข้อดีคือ ผิวแข็งแรงทนทาน และมีลายไม้สวยงาม ไม้สัก เป็นไม้ออกสีน้ำตาล มีความแข็งแรงปานกลาง มีความลึกของเส้นไม้ค่อนข้างละเอียด ข้อดีคือ ลายไม้สวยงาม
 
          บันไดเอ็นจิเนียร์ปิดผิววีเนียร์ทำการติดตั้งง่าย สะดวก ประหยัดเวลา ทำสีหน้างานได้ นอกจากนี้ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เนื่องจากปลอดสารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
 
 

  
ภาพตัวอย่างลูกนอนบันไดเอ็นจิเนียร์ปิดผิววีเนียร์แบบยังไม่ทำสี
          
 
ภาพตัวอย่างลูกนอนบันไดเอ็นจิเนียร์ปิดผิววีเนียร์แบบทำสีแล้ว
Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้